Trang sinh viên

Tổ chức hoạt động về nguồn cho học viên khóa LT-C2 nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnNhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức về nguồn cho học viên Khóa LT-C2 tại Khu Di tích lịch sử - văn hóa căn cứ Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam (xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) vào ngày 17/11/2020.


Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnTập thể Khoá LT-C2 thăm Tượng đài Bảo vệ An ninh Tổ quốc

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnĐoàn về nguồn có sự tham gia của cán bộ, giáo viên Phòng Quản lý học viên, Khoa K5 Trường Đại học An ninh nhân dân và học viên Khóa LT-C2 của Trường. Trong khuôn khổ của chương trình về nguồn, các học viên Khóa LT-C2 đã tiến hành vệ sinh các khu vực xung quanh Bia truyền thống, Nhà Lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - nay là Trường Đại học An ninh nhân dân. Đoàn về nguồn đã tiến hành dâng hoa, dâng hương, tổ chức tham quan tại Khu di tích Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam và Bia truyền thống, Nhà Lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân.


Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnHọc viên Khóa LT-C2 lao động tại Bia truyền thống Nhà trường

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnHoạt động về nguồn của Khóa LT-C2 diễn ra trong bối cảnh Khóa học chuẩn bị tốt nghiệp ra Trường. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu mà trực tiếp là đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Phòng Quản lý học viên đã phối hợp với Khoa K5 ghi lại những hình ảnh hết sức ý nghĩa trong chuyến về nguồn để làm tư liệu phục vụ Lễ Bế giảng của học. Trong niên khóa 2019 - 2020, Khóa LT-C2 đã đạt được nhiều thành tích hết sức nổi bật trong học tập và rèn luyện, tỷ lệ học viên Khá, Giỏi đạt trên 80%, không có học viên bị xử lý kỷ luật. Hoạt động về nguồn diễn ra trước khi học viên tốt nghiệp ra Trường góp phần không nhỏ trong việc bồi đắp tình yêu ngành, yêu nghề, tự hào hơn khi học viên được học dưới mái Trường Đại học An ninh nhân dân anh hùng.


Học viên Khóa LT-C2 lao động tại Nhà Lưu niệm của Trường

Lớp trưởng Lớp LT-C2A chia sẻ: “Mặc dù thời gian học tại Trường Đại học An ninh nhân dân đúng 01 năm nhưng em và các bạn Khóa LT-C2 cảm nhận hết sức sâu sắc về truyền thống đầy vẻ vang của Trường nhất là buổi về nguồn ngày hôm nay làm chúng em bồi hồi, xúc động về trang sử của Trường được các lãnh đạo tiền bối dày công vun đắp; tình cảm vô bờ bến của các thầy giáo, cô giáo đặc biệt là của Thầy Hiệu trưởng, Thiếu tướng Phan Xuân Tuy dành cho Khóa học của chúng em. Thời gian tới, chúng em sẽ cố gắng phấn đấu công tác và xin hứa tiếp tục gặt hái nhiều thành công, quay lại Trường để học tập ở các bậc học cao hơn”.


Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnCán bộ Phòng Quản lý học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Khóa LT-C2

Chuyến tham quan về nguồn của học viên Trường Đại học An ninh nhân dân năm học 2020 - 2021 (Đợt 3) thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đã để lại ấn tượng hết sức sâu sắc trong lòng học viên Khóa LT-C2. Hoạt động tham quan về nguồn đợt 3 là bước khởi đầu cho quá trình sưu tập các thước phim, hình ảnh quý báu trong các chuyến hoạt động thực tế của từng khóa học mà Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành sự tin tưởng, giao nhiệm vụ cho Khoa K5 phối hợp với Phòng Quản lý học viên thực hiện công việc trên.Khóa LT-C2 dâng hương, dâng hoa tại các địa điểm về nguồn

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnBước vào tháng 11 năm học 2020 - 2021 đầy ý nghĩa, Khóa LT-C2 nói riêng và học viên Trường Đại học An ninh nhân dân nói chung đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, dành những tình cảm tốt nhất để tri ân thế hệ thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong chặn đường phía trước.

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnTin : Phòng Quản lý học viên.

arrow_upward