Trang sinh viên

Đoàn thanh niên Trường Đại học ANND giao lưu, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Trần Đại Nghĩa

Ngày 18/11/2020, Đoàn viên thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) tham gia Chương trình giao lưu thi đấu bóng chuyền và liên hoan văn nghệ chào mừng 38 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) do Trường Đại học Trần Đại Nghĩa tổ chức.


Đội bóng chuyền Trường Đại học ANND đạt giải Nhất tại giải bóng chuyền giao lưu tại Trường Đại học Trần Đại Nghĩa

 Tham dự chương trình giao lưu bóng chuyền, liên hoan văn nghệ có đại diện các đơn vị, đoàn viên thanh niên đến từ Trường Đại học ANND, Đại học Cảnh sát nhân dân và Trường Đại học Trần Đại Nghĩa – đơn vị tổ chức chương trình.

Các trận đấu bóng chuyền giữa các đơn vị diễn ra hấp dẫn và quyết liệt, các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cuốn hút người xem. Kết quả chung cuộc đội tuyển bóng chuyền Trường Đại học ANND đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Cũng trong chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, liên hoan văn nghệ đã diễn ra với sự tham gia sôi nổi của các đơn vị. Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã mang đến những tiếc mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát tạo nên không khí vui tươi của một chương trình văn nghệ chào mừng 38 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).


Tiếc mục văn nghệ của đoàn viên trường Đại học ANND


Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnĐoàn viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Trường Đại học Trần Đại Nghĩa

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyến

Các hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao không chỉ là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi cho đoàn viên thanh viên mà còn góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị, hợp tác đoàn kết giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Trường Đại học Trần Đại Nghĩa./.

Tin: Văn Phong, Phú Vinh - Đoàn Trường;

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh - Đoàn Trường.

arrow_upward