Trang sinh viên

Bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Liên Chi đoàn sinh viên Liên thông mở rộng năm học 2020 - 2021

Ngày 19/11/2020, tại Khu sân chơi thể thao Trường Đại học An ninh nhân dân đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Liên Chi đoàn sinh viên Liên thông mở rộng năm học 2020 - 2021. 

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi ở 2 nội dung, với tổng số 27 trận bóng đá và 20 trận bóng chuyền của 12 đội tuyển đến từ 08 Chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn sinh viên Liên thông và các đơn vị chức năng trong Nhà trường, giải đấu được diễn ra với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. 


Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với các đội tuyển đạt giải

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Trần Ngọc Long, Bí thư Liên Chi đoàn sinh viên Liên thông chia sẻ: Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), giải đấu lần này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ giáo viên và học viên Nhà trường. Thành công của giải đấu ngày hôm nay sẽ góp phần nêu cao hơn nữa tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 03 giải chính thức cho mỗi nội dung bóng đá, bóng chuyền. Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnVề nội dung bóng đá, giải Nhất thuộc về đội tuyển Chi đoàn LT-T10A, giải Nhì thuộc về đội tuyển Chi đoàn LT-T11B và giải Ba thuộc về Chi đoàn LT-C2B. Về nội dung bóng chuyền, giải Nhất thuộc về đội tuyển Chi đoàn Cán bộ giáo viên, giải Nhì thuộc về đội tuyển Chi đoàn LT-T11B và giải Ba thuộc về Chi đoàn LT-T11C.


Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với các đội tuyển đạt giải Ba môn bóng đá và bóng chuyền        

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với các đội tuyển đạt giải Nhì môn bóng đá và bóng chuyền 

 

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với đội tuyển đạt giải Nhất môn bóng đá

    

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnBan Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với đội tuyển đạt giải Nhất môn bóng chuyền      

Với không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), giải đấu là dịp để cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, lan tỏa tinh thần phấn khởi để sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với phẩm chất và bản lĩnh của người chiến sĩ an ninh dưới mái trường có bề dày truyền thống 57 năm anh hùng.

Tin: Đoàn Trường Đại học ANND
        


arrow_upward