Tin Đại học ANND

Vang mãi bài ca đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 23/11/2020, tại Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 với nhiều hoạt động đặc sắc, sôi nổi.


Đồng chí GS, TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng cùng các đại biểu lãnh đạo tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnĐến dự Lễ mít-tinh, Trường Đại học An ninh nhân dân vinh dự được đón tiếp đồng chí GS, TS. Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Về phía Bộ Công an, có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Tấn Tới – Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị V01, A02, X02. Về phía Nhà trường, có đồng chí Trung tướng, PGS, TS. Phan Đức Dư, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên là người dân tộc thiểu số đang công tác, học tập tại Trường Đại học An ninh nhân dân.

Phát biểu tại Lễ mít-tinh, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong nội dung diễn văn, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh vai trò của các đơn vị trong Nhà trường mà nồng cốt là Đoàn thanh niên trong việc thường xuyên tổ chức các hoạt động chào mừng ngày hội đại đoàn kết trong những năm vừa qua, trong đó tiêu biểu là hoạt động “Ngày hội văn hoá các dân tộc” được duy trì tổ chức trong hơn 10 năm qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh vai trò của khối đại đoàn kết toàn dân tộc và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Đồng chí Thứ trưởng biểu dương những kết quả mà Trường Đại học An ninh nhân dân đã đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, giáo dục chính trị tư tưởng cho các thế hệ cán bộ, giáo viên. Nhà trường cần tiếp tục chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, công tác dân vận. Các đoàn thể nhà trường phải đưa nội dung công tác này thành một trong những tiêu chí đánh giá nhiệm vụ công tác được giao. Đồng thời, các đoàn thể nhà trường phải không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để làm cho mối liên hệ giữa các đoàn viên với cán bộ, giảng viên gắn kết nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.


Đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tới,Thứ trưởng Bộ Công an và Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên có thành tích xuất sắc được tuyên dương khen thưởng

Cũng trong chương trình Ngày hội, Trường Đại học ANND đã tuyên dương, tặng quà cho 23 học viên. Đây là những tấm gương học viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. rèn luyện, đặc biệt là con em các dân tộc thiểu số từ mọi miền đất nước đang học tập, rèn luyện tại Trường Đại học ANND.

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnĐặc biệt, điểm nhấn ấn tượng của chương trình Ngày hội là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vang mãi bài ca đại đoàn kết toàn dân tộc” do học viên Trường Đại học ANND biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc, mang âm hưởng văn hoá của nhiều vùng miền, nhiều dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh việc bám sát chủ đề của Ngày hội, chương trình nghệ thuật đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những hiểu biết mới về tập quán văn hoá, truyền thống của các dân tộc.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục về lịch sử, ý nghĩa Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, về truyền thống đoàn kết của dân tộc trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường.

Tin: Văn Phong, Phú Vinh - Đoàn Trường;

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnẢnh: CLB Nhiếp ảnh - Đoàn Trường.


arrow_upward