Đào tạo đại học

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ năm 2020, bế giảng và trao Bằng Thạc sĩ khóa Cao học 13, bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học Khóa DT22, D26

Chiều ngày 06/11/2020, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ năm 2020, bế giảng và trao Bằng Thạc sĩ Khóa cao học 13, bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học Khóa DT22, D26. Đây là lần đầu tiên, Trường tổ chức lễ bế giảng, trao bằng chung cho các khóa học ở tất cả các trình độ đào tạo. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.


Đồng chí Thiếu tướng PGS, TS Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố bế giảng các khóa học

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnĐến dự Lễ, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các đơn vị của Nhà trường. Về phía khách mời, có các đồng chí Đại diện Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, thân nhân của các học viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng trong buổi lễ.

Theo sự phân công của Ban Tổ chức, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các khóa học, công bố các Quyết định công nhận học vị và cấp Bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh các khóa 1, 4, 5, 6; Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ cho học viên Khóa cao học 13; Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng tốt nghiệp đại học cho học viên Khóa D26, học viên Khóa DT22.


Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Công Kiên – Phó Trưởng phòng QLĐT&BDNC trình bày Báo cáo Tổng kết các khóa học

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnPhát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng Phan Xuân Tuy đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của học viên các khóa học trong quá trình học tập tại Trường, mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, đem những kỹ năng, kiến thức được Nhà trường trang bị vận dụng vào thực tiễn công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong muốn các học viên luôn giữ những tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các học viên về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn. Thầy cũng gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Lớp trưởng Lớp Cao học 13 đã thay mặt toàn thể các học viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng trong buổi lễ phát biểu cảm ơn Nhà trường, các đơn vị, địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để các học viên được tham gia các khóa học, đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn học viên hoàn thành các nhiệm vụ học tập đặt ra; đồng thời hứa rằng dù ở bất cứ cương vị công tác nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các học viên cũng sẽ luôn giữ vững bản lĩnh cách mạng của người cán bộ an ninh và vận dụng linh hoạt những kiến thức, kỹ năng mà Nhà trường đã trang bị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, xúc động, để lại ấn tượng vinh dự và trách nhiệm đối với học viên tốt nghiệp; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp giữa Nhà trường với các đơn vị, địa phương trong đào tạo, đội ngũ cán bộ có trình độ cao./.


Các đồng chí được nhận bằng tiến sĩ năm 2020


Đồng chí Hiệu trưởng gắn quân hàm cho đại diện học viên DT22


Học viên DT22 tuyên thệ

Lập tài khoản cá độ bóng đá trực tuyếnTin: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao

Ảnh: Thanh Hùng

 

arrow_upward